Đôi điều học viên cần biết về Unica

Được thành lập năm 2016, Unica là một hệ thống giáo dục trực tuyến. Là công ty thành viên của tập đoàn iNET.

Unica xây dựng một hệ sinh thái kết nối học viên với các chuyên gia đầu ngành của nhiều lĩnh vực. Tuy chỉ mới thành lập gần 5 năm nhưng Unica đã trở thành nơi đáng tin cậy để học tập kỹ năng mới.

Thời gian sử dụng khóa học trên Unica là bao lâu?

Ngay sau khi thanh toán bạn có toàn quyền sử dụng khóa học trọn đời. Bạn có thể truy cập hay học bất cứ lúc nào bạn muốn và bạn chỉ cần thanh toán 1 lần duy nhất.

Trong quá trình học nếu có thắc mắc tôi có thể trao đổi với ai?

Điều đặc biệt ở các khóa học online là bạn được xem đi xem lại nhiều lần. Có thể ôn tập lại bất cứ lúc nào bạn không nhớ hoặc không hiểu.

Trong trường hợp bận vẫn chưa hiểu. Bạn có thể đặt câu hỏi cho giảng viên hoặc các học viên khác trong mục thảo luận.

Có nhiều khóa học bạn sẽ được tham gia nhóm Facebook do giảng viên đó tạo ra. Tại đây bạn có thể đặt câu hỏi. Để thảo luận cùng giảng viên và những học viên khác một cách thoải mái.

Ngoài ra một số giảng viên có thường xuyên tổ chức các buổi livestream hoặc offline trực tiếp. Bạn có thể đặt câu hỏi và nhờ giảng viên trả lời.

trao đổi với bạn học

Các khóa học online trên Unica liệu có hiệu quả?

Cho dù là học offline vẫn luôn có những người học hiệu quả và không hiệu quả. Điều này phụ thuộc rất lớn vào bản thân người học. Nhưng để học viên có thể ứng dụng được kiến thức vào thực tế. Thì yếu tố giảng viên và nội dung khóa học cũng là thành tố không thua kém.

Học online có hiệu quả không

Vậy những khóa học ở Unica có thực sự đáng đồng tiền?

Ở đây, học viên được tham gia thảo luận trực tiếp với giảng viên. Và được tham gia các bài tập trắc nghiệm nếu đạt bạn sẽ được cấp chứng chỉ cho khóa học đó.

Tất cả các bài giảng đều ở định dạng video và được lưu trữ sẵn trên hệ thống. Bạn có thể chủ động mọi mặt về thời gian và không gian chỉ cần bạn thấy phù hợp là được.

Chi phí cực kỳ rẻ so với học offline nhiều khóa học chưa tới 500.000đ. Vì đơn giản học offline giảng viên cần phải có mặt bằng hội trường để giảng dạy. Khi đó chi phí sẽ được tính vào đó cho bạn.

Tính ứng dụng cao là một trong những điều hết sức quan trọng làm nên giá trị cho những khóa học này. Những giảng viên đào tạo trên Unica đều là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực họ đào tạo. Họ đã thực hành và áp dụng vào công việc thực tế của họ rất nhiều năm. Kinh nghiệm thực chiến đó sẽ được họ mang vào khóa học cho bạn giúp bạn dễ dàng ứng dụng vào trong công việc.

Bạn được cung cấp nhiều tài liệu học tập do chính giảng viên biên soạn từ cơ bản đến nâng cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *