Toppy một trong những công ty khởi nghiệp ứng dụng trí tuệ nhân tạo – AI vào đào tạo Tiếng Anh trực tuyến. 

Toppy là công ty như thế nào?

Là công ty về giáo dục Anh ngữ trực tuyến ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo. Do một nhóm cựu học sinh trường Hà Nội – Amsterdam đã học tập và làm việc tại Mỹ thành lập.

Thông qua mạng lưới các chuyên gia và giáo viên khắp toàn cầu xây dựng lộ trình học tập cá nhân hóa riêng biệt cho từng học sinh, sinh viên. Nhằm giải quyết những khó khăn trong vấn đề học tập một ngoại ngữ mới.

Tri-tue-nhan-tao-toppy

Những khóa học của toppy có thực sự hiệu quả không?

Mỗi cá nhân sẽ có điểm mạnh và yếu riêng trong quá trình học tập ngoại ngữ. Đòi hỏi phải có một lộ trình học tập riêng biệt phù hợp với từng học viên.

Toppy đã rất thông mình trong việc này, họ đã ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và big data để phân tích học viên thông qua kiểm tra đầu vào và quá trình học. Từ đó thiết lập riêng cho học viên lộ trình học phù hợp.

Đối với người Việt Nam phát âm Tiếng Anh một cách chính xác là điều không hề dễ dàng. Toppy đã ứng dụng công nghệ nhận diện giọng nói để chỉnh sửa và giúp học viên phát âm một cách chuẩn xác.

Hệ thống kho tài liệu học thuật khổng lồ sẽ là hỗ trợ đắc lực cho bạn trong quá trình học.

Xóa bỏ mọi khoảng cách địa lý giúp mọi học viên tiếp cận được với mạng lưới giáo viên chuẩn quốc tế. Luôn có hệ thống gia sư online hỗ trợ thắc mắc của học viên trong quá trình học.

Chương trình học tập, tập trung chủ yếu vào các kỹ năng quan trọng. Giúp học viên có thể ứng dụng được Tiếng Anh trong thực tế.

Luôn cập nhật những chương trình học mới nhất cho hệ thống giảng dạy của mình.

khóa học toppy

Sản phẩm của Toppy

Toppy cung cấp các khóa học luyện thi online như IELTS, TOEFL và SAT. Theo hướng cấ nhân hóa theo điểm mạnh và yếu của học viên.

Khóa học của Toppy phù hợp với những ai?

Khóa học trên Toppy được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao. Nên dù là người mất gốc Tiếng Anh, kiến thức còn yếu đều vẫn có thể học được.

Khóa học đặc biệt phù hợp với học sinh, sinh viên và người đi làm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *