Rất nhiều phụ huynh đang tìm mua ứng dụng học Tiếng Anh cho trẻ em Monkey Junior. Nhưng phụ huỳnh có thật sự hiểu về ứng dụng này. Và nó có phù hợp với con của bạn? Những phương pháp học nào được sử dụng trong Monkey Junior?

Ứng dụng học Tiếng Anh Monkey Junior là gì? Nên xem trước khi mua

Đây là một chương trình giúp trẻ em từ 0-10 tuổi tiếp cận sớm với ngôn ngữ mới. Ứng dụng Monkey Junior không chỉ dạy Tiếng Anh mà còn nhiều ngôn ngữ khác như: tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Trung Quốc và tiếng Việt.

Ứng dụng này đã đạt được nhiều giải thưởng nhưng đang chú ý nhất là giải nhất Sáng kiến toàn cầu năm 2016 do tổng thống Obama khởi xướng tại Silicon Valley, Mỹ.

Hiện nay, ứng dụng Việt này đã có hơn 5 triệu lượt sử dụng trên toàn Thế Giới và nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ các bậc phụ huynh.

Mua monkey junior

Trước khi mua cha mẹ nên xem thử phương pháp học trong Monkey Junior có phù hợp cho con?

Bạn nghĩ đa phần trẻ em thích chơi hay thích học? Chương trình học Tiếng Anh trên Monkey Junior giúp bé vừa học vừa chơi, đang chơi mà lại đang học.

Điều này sẽ giúp tăng khả năng tiếp thu của trẻ. Trẻ sẽ không cảm thấy áp lực mà tạo cho trẻ sự hưng phấn trong quá trình học. Giúp trẻ phát triển kỹ năng ngoại ngữ một cách tự nhiên nhất.

Mối bận tâm của nhiều bậc phụ huynh khi cho con tiếp cận Tiếng Anh sớm là không biết nên học ở đâu và học như thế nào.

Chương trình học trên Monkey Junior có trên 1000 bài học, hơn 3000 từ vựng và hơn 6000 câu Tiếng Anh hoàn chỉnh. Chia thành nhiều chủ đề khác nhau và thân thuộc với trẻ. Nội dung chủ đề được sắp xếp từ đơn giản đến nâng cao như chủ đề động vật, hành động, bộ phận cơ thể, đồ dùng gia đình. Hay khó hơn là nghề nghiệp, địa điểm, kinh doanh hay khoa học.

Những chủ đều và bài học được tạo thành từ hơn 48.000 hình ảnh, 16.000 video sinh động và dễ thương tạo cho trẻ sự hứng thú khi học. Đồng thời khơi dậy sự tưởng tượng và tư duy ở trẻ.

Hệ thống bài học được tạo thành nhiều trò chơi có tính tương tác, thử thách. Sau khi hoàn thành được sẽ được thưởng các sticker. Điều này chắc chắn sẽ hấp dẫn lôi cuốn tạo hứng thú cho trẻ.

Hệ thống bài học đã được Monkey Junior xây dựng sẵn, mỗi bài kéo dài từ 7-10 phút. Trẻ có thể học một hay nhiều bài mỗi ngày. Bố mẹ không cần phải lo lắng chuẩn bị trước nhé.

Việc giao tiếp và phát âm chuẩn Tiếng Anh chuẩn ngay từ nhỏ là điều mà phụ huynh mong muốn.

Trẻ em sẽ được bắt đầu học từ vựng đơn giản sau đó sẽ phát triển thành những câu hoàn chỉnh tùy theo trình độ tăng lên. Với hệ thống hơn 10.000 audio giọng đọc, 200+ luật phát âm chuẩn bản xứ giúp trẻ nghe và đọc phát âm chuẩn xác hơn.

Nội dung sinh động sắp xếp khoa học phù hợp từng cấp độ. Giúp trẻ học được cách nối âm tạo thành từ, nhận biết mặt chữ, phát âm, hiểu nghĩa và sử dụng đúng ngữ cảnh cụ thể.

Phương pháp giáo dục sớm này ngoài việc tăng khả năng ngoại ngữ. Còn giúp trẻ tăng khả năng quan sát và phát triển tư duy.

Các phương pháp học giáo dục nào được sử dụng trong Monkey Junior

Phương pháp chụp hình nguyên từ:

Đây là một trong 2 phương pháp cùng với phương pháp đánh vần phonics. Được xem là phương pháp dạy trẻ học đọc Tiếng Anh hiệu quả nhất. Được các chuyên gia ngôn ngữ giới thiệu và áp dụng nhiều tại các nước phát triển. Phương pháp này trẻ sẽ được học qua các thẻ mô tả nghĩa của một từ vựng. Những thẻ này sẽ được lặp đi lặp lại liên tục và đều đặn để trẻ tự ghi nhớ và đọc được.

Video bài học Monkey Junior


Phương pháp đánh vần (phonics):

Đây là phương pháp ghép vần để đọc Tiếng Anh tương tự như đánh vần trong Tiếng Việt. Khi bé nắm được các nguyên tắc ghép vần thì chỉ cần nhìn mặt chữ là có thể đọc được. Với phương pháp này còn giúp bé có thể nghe tốt, phát âm đúng, viết đúng chính tả và đọc hiểu tốt.

Tất cả những hiểu biết cơ bản về Phonics ba mẹ cần biết
Phương pháp đánh vần (phonics)

Phương pháp tráo thẻ nhanh & kích thích não phải:

Đây là phương pháp được phát triển bởi GS. Glenn Doman. Người đi tiên phong và đã có rất nhiều công hiến về quá trình phát triển trí thông minh của trẻ trên thế giới. Phương pháp này được Monkey Junior ứng dụng rất bài bản để tăng sự phát triển của não phải cho trẻ.

Phương pháp học đa giác quan Robert C. Titzer:

Giáo sư, Tiến sĩ Robert C. Titzer là chuyên gia trong vấn đề nhân học và nghiên cứu tâm lý của trẻ tại California, Mỹ. Phương pháp học đa giác quan là phương pháp học bằng nhiều giác quan như xúc giác, thị giác, thính giác,…cùng một lúc.

Monkey Junior ứng dụng phương pháp này bằng cách: khi một từ xuất hiện lên trẻ sẽ được nhìn thấy thông qua hình ảnh, video. Cùng lúc đó cách phát âm của từ đó sẽ được phát ra bằng giọng bản xứ. Âm thanh liên quan đến từ đó cũng được phát ra (vd như: tiếng gà gáy, tiếng chó sủa, tiếng máy bay,…). Trẻ được trực tiếp tương tác chạm vào từ đó thông qua trò chơi trong ứng dụng.

Tôi có thể mua ứng dụng học Tiếng Anh Monkey Junior ở đâu uy tín?

Cha mẹ có thể mua Monkey Junior trực tiếp từ website chính thức từ nhà sản xuất. Để nhận được chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *