Bạn thấy giá Monkey Stories quá rẻ. Bạn muốn mua cho con bạn. Nhưng liệu giáo trình này có phù hợp với con bạn? Hãy xem qua bài viết này…

Monkey Stories phù hợp với những đối tượng nào?

Monkey Stories được xây dựng bởi các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu tại Mỹ. Phù hợp với trẻ em trong độ tuổi từ 0-10 tuổi. Đặc biệt là các bậc cha mẹ đang có mong muốn cho con phát triển toàn diện 4 kỹ năng quan trọng trong Tiếng Anh là nghe – nói – đọc – viết chuẩn bản xứ.

Cha mẹ bận rộn không có nhiều điều kiện để cho con mình có một môi trường toàn diện để phát triển Tiếng Anh.

Thì Monkey Stories là sự lựa chọn mà phụ huynh nên nhắm tới.

Vì sao? Vì đây là một chương trình giáo dục trẻ em sớm được thiết kế bài bản, khoa học. Để hỗ trợ tốt nhất cho sự phát triển về kỹ năng ngoại ngữ của con. Tạo cho con một môi trường phát triển Tiếng Anh tại nhà.

Thông qua quá trình tìm hiểu và tiếp cận nhiều với các khóa học Tiếng Anh cho trẻ em. Hochub sẽ đưa ra những đánh giá khách quan giúp cha mẹ có thể hiểu rõ hơn về chương trình đào tạo này nhé.

Monkey Stories

Với mức giá chưa đến 500K thì chất lượng Moneky Stories sẽ như thế nào?

Trẻ em rất thích nghe kể chuyện và xem hoạt hình. Chúng có thể nghe và xem đi xem lại vài chục lần mà không thấy chán. Tại sao vậy?

Trẻ em thích điều tốt đẹp, ngộ nghĩnh, dễ thương và những điều kỳ diệu. Đó là cách để bộ não học tập, trẻ em luôn có xu hướng bắt chước theo những gì chúng quen thuộc.

Những câu chuyện nhiều giá trị nhân văn trong Monkey Stories được chọn lọc kỹ lưỡng. Sẽ là nơi rất tốt để trẻ em học hỏi những điều tốt đẹp và hình thành nhân cách sau này. Những điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tính cách của trẻ sau này. Đặc biệt là cách giao tiếp và đối nhân xử thế.

Đội ngũ chuyên gia đã vận dụng những điều này như thế nào để tạo nên giá trị cho Monkey Stories

Thông qua quá trình nghiên cứu và phát triển của nhóm chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu tại Mỹ và những tác giả viết truyện tranh nổi tiếng. Nội dung của Monkey Stories được xây dựng mang đến cho trẻ sự thú vị, mới mẻ, cảm hứng để giúp trẻ hiểu và thành thạo Tiếng Anh.

Kho truyện tương tác:

Được chia thành nhiều thể loại khác nhau tạo sự mới mẻ và hứng thú rèn luyện được nhiều kỹ năng.

Truyện icon:

Sử dụng hình ảnh để thay thế và kết hợp với chữ viết tạo thành một câu hoàn chỉnh. Giúp tăng khả năng tư duy, phán đoán, trí tưởng tượng và sáng tạo.

Truyện âm nhạc:

Gồm rất nhiều video âm nhạc với giai điệu gần gũi phù hợp với bé. Mang lại sự hứng thú, vui vẻ và dễ ghi nhớ. Ngoài ra còn tăng khả năng thẩm âm cho trẻ.

Các hình thức thể hiện khác nhau của truyện tạo sự đa dạng, sống động, chân thực và phù hợp nhất cho truyện.

Truyện hoạt hình:

Kết hợp cùng lúc hình ảnh, âm thanh (giọng đọc của người bản xứ), chuyển động. Kích thích khả năng tương tác với nhân vật làm câu truyện trở nên chân thực, sống động. Điều này giúp tăng khả năng nói và sử dụng ngôn ngữ trong giao tiếp.

Truyện vẽ tĩnh:

Là các hình vẽ 2D nhiều màu sắc và dễ thương. Thường là các câu truyện cổ tính, hư cấu,…

Truyện ảnh thật:

Thường là các câu truyện về kiến thức, khoa học giúp bé tư duy trực quan để bé hiểu được bản chất của sự vật hiện tượng của thế giới xung quanh.

Cùng xem bé học Tiếng Anh như thế nào nhé.

Monkey Stories - Chương trình học tiếng Anh toàn diện cho trẻ 02 - 15 tuổi (update)

Các cấp độ khác nhau từ đơn giản đến phức tạp theo tiêu chuẩn chung của Mỹ trong giảng dạy Tiếng Anh. Để phù hợp với từng độ tuổi và khả năng tiếp thu của từng trẻ.

Thông qua sử dụng các phương pháp đo lường định tính và định lượng để xây dựng các câu truyện có tính lặp lại, tính dự đoán cao, cấu trúc câu phổ biến. Nhằm tăng khả năng phán đoán và tưởng tượng cho trẻ..

Đây là bảng phân chia cấp độ truyện theo tuổi và giai đoạn phát triển của trẻ.

Truyện được chia thành nhiều chủ để khác nhau mang lại cho trẻ kho từ vựng và kiến thức phong phú về môi trường sống xung quanh.

Chủ đề được ưu tiên nhiều nhất là về gia đình – môi trường – học tập của trẻ.

Kho sách nói Tiếng Anh giúp bé “tắm nghe” trong Tiếng Anh mỗi ngày và kể cả khi ngủ.

Kho sách nói bao gồm các câu truyện cổ tích, ngụ ngôn, thơ, hoặc các câu truyện chuyển thể từ truyện tranh tương tác của các nước trên thế giới.

Truyện được chia theo 4 cấp độ dễ đến khó và được cập nhật mới hàng tuần.

Truyện được chia thành nhiều kỳ nhằm rèn luyện khả năng phán đoán cho trẻ. Và tăng niềm yêu thích nghe của trẻ.

Kho sách nói đã được chọn lọc và sử dụng giọng đọc chuẩn Mỹ, đa dạng nhiều cảm xúc. Tăng khả năng thẩm âm và định hình khả năng phát âm, ngữ âm của trẻ.

Tính năng sách nói sử dụng được ngay cả khi tắt màn hình. Đây được xem là nguồn nội dung phong phú để trẻ nghe Tiếng Anh trong ngay cả khi ngủ.

Bài học trong Monkey Stories

Phương pháp Monkey Phonics giúp bé học ngữ âm tốt hơn. Phương pháp này được chia thành các cấp độ khác nhau từ các âm cơ bản đơn giản đến các âm khó hơn. Sau các bài học sẽ có bài ôn tập để review lại và sau đó sẽ có bài test để tăng khả năng ghi nhớ, nhận biết và áp dụng âm.

Các bài học ngoài việc được chia theo cấp độ còn được chia theo cấu trúc các âm chính của bài và các âm không thể đánh vần được bằng Phonics.

Cấp độ bài học để phụ huynh tham khảo:

Giá trị mang lại cho trẻ từ phương pháp học Tiếng Anh trong Monkey Stories

Phương pháp học xuyên suốt trong Monkey Stories là học qua đọc truyện. Đây là phương pháp được rất nhiều giới chuyên môn đánh giá cao. Và đã được sử dụng nhiều ở các nước phát triển trên thế giới.

Tại sao nhiều phụ huynh lại chọn Monkey Stories?

Truyện kể hấp dẫn tình tiết ly kỳ – phương pháp dạy giúp trẻ tiếp thu một cách tự nhiên nhất. Không có sự gò bó hay áp lực cho trẻ mà ngược lại còn tạo sự thích thú và đam mê khám phá cho trẻ khi học.

Kích thích khả năng sáng tạo, tượng tượng trong suốt quá trình học. Những câu chuyện hư cấu, kỳ ảo và biến hóa từ chính những điều xảy ra trong cuộc sống hằng ngày. Trẻ được tự do tưởng tượng, sáng tạo riêng mà không bị gò bó trong một khuôn mẫu định sẵn.

Mỗi câu chuyện là sự kết hợp của các chuyên gia ngôn ngữ và những nhà văn chuyên viết truyện cho trẻ em.

Đồng thời các câu chuyện xoay quanh nhiều chủ đề khác nhau. Nên từ ngữ, cấu trúc, ngữ pháp được sử dụng phong phú tăng. Giúp con trẻ được trau dồi vốn từ vựng đồng thời học được cách sử dụng ở nhiều tình huống khác nhau.

Những câu chuyện được lựa chọn kỹ lưỡng nhằm mang đến cho con những giá trị nhân văn và hướng tới những điều tốt đẹp. Giúp trẻ hình thành nhân cách và thế giới quan tích cực.

Trẻ được tiếp xúc với Tiếng Anh mỗi ngày từ đó hình thành được sự phản xạ một cách tự nhiên.

Monkey Stories giá bao nhiêu? Tôi nên mua ở đâu để đảm bảo các chế độ chăm sóc

Giá của Monkey Stories là 499.000 VNĐ. Phụ huynh nên mua trực tiếp từ website chính thức của Monkey Stories để nhận được giá ưu đãi và chế độ chăm sóc tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *